Những món ăn ngon nhất định không thể bỏ qua khi đến nhà hàng Biển Nhớ

lau-bach-tuoc-chua-cay

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, Biển Nhớ được biết đến không chỉ ở những món ăn ngon mà còn ở cách phục vụ tận tình, niềm nở với khách hàng, cùng khong gian gian dị mà ấm cúng.

Với sự sáng tạo không ngừng cũng chỉ từ những nguyên liệu tươi sống ngay từ biển nhưng vẫn tạo được hương vị rất riêng mà không phải nơi nào cũng có được. Khách hàng gắn bó với Biển Nhớ còn ở giá cả rất hợp lý, dù tụ tập bạn bè, liên hoan công sở, hay sum họp gia đình khách hàng cũng đều có thể lựa chọn những set ăn phù hợp.

lau-bach-tuoc-chua-cay
Lẫu bạch tuộc chua cay

Nguồn hải sản cung cấp cho nhà hàng được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng luôn luôn là tốt nhất. Các món nổi tiếng nhất định bạn nên thử như Lẫu bạch tuộc chua cay, ốc nóng xào cay, gỏi cá, hàu nướng hành mỡ…tất cả qua bàn tay tài hoa của đầu bếp nhà hàng Biển Nhớ mang lại hương vị rất riêng, thơm ngon mà vẫn giữ chọn vị tươi ngon của hải sản.

Với không gian thoáng mát cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách. Đặc biệt trong những ngày lễ lớn nhà hàng chúng tôi luôn có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho quý khách. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ trước. Hotline: 091 143 1636 Mr Thi.

Không gian nhà hàng Biển Nhớ
Không gian nhà hàng Biển Nhớ